Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Căn Bản, Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn

Bạn được chia sẻ những kinh nghiệm của ngành hàng hải

 • Tiếng anh giao tiếp cho người lười vô cùng hiệu quả

  23-11-2016 // 1,128 lượt xem

  Để học tốt một ngôn ngữ khác thì các mẹo học tiếng anh giao tiếp dành cho người lười không thực sự là giải pháp tốt nhất. Bạn nên theo học một khóa tiếng anh giao tiếp bài bản, có lộ trình cụ thể để giúp bạn học tiếng anh hiệu quả nhất,

  Chi tiết →

 • 6 phương pháp học tốt tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay dành cho người đi làm ( phần 2)

  22-11-2016 // 1,053 lượt xem

  Với người đi làm thì luôn bận rộn với nhiều công việc nhưng tiếng Anh thì lúc nào cũng cần thiết với công việc, vậy thì làm sao có thể tìm đươc phương pháp học tốt tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay dành cho người đi làm, không khó đâu, Ngoại Ngữ Tây Á sẽ chia sẻ ngay sau đây cho bạn nhé

  Chi tiết →

 • Phương pháp học tiếng anh cho người mất căn bản

  21-11-2016 // 1,090 lượt xem

  Tiếng anh cho người mất căn bản sẽ giúp học viên có được sự tự tin và chủ động trong việc áp dụng linh hoạt các phương pháp học tiếng anh hiệu quả cũng như các tình huống trong giao tiếp thông thường bằng tiếng anh.

  Chi tiết →

 • Những lời khuyên tuyệt vời về cách học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay!

  09-11-2016 // 1,089 lượt xem

  Nếu bạn đã học và đang muốn cải thiện vốn Tiếng Anh của mình, hãy dành ít phút để xem qua những chia sẻ về cách học Tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay đang được rất nhiều bạn áp dụng thành công.

  Chi tiết →

 • Làm sao để học giỏi tiếng anh nhanh?

  07-11-2016 // 1,230 lượt xem

  Tiếng anh là một ngôn ngữ phổ biến khá rộng rải trên hiện nay trên thế giới, thế nên việc học tiếng anh có vai trò vô cùng quan trọng. Thế nhưng nó lại là một môn học “khó nuốt” với nhiều người, làm thế nào để tiếng anh là một môn học dễ dàng và làm sao để học giỏi tiếng anh nhanh là vấn đề “khẩn thiết” với những ai quan tâm đến tiếng anh. Nắm bắt được tình hình trên, trung tâm ngoại ngữ Tây Á gửi đến bạn đọc một vài kinh nghiệm đúc kết được từ nhiều người về vấn đề làm sao để học giỏi tiếng anh nhanh?

  Chi tiết →

 • 6 phương pháp học tốt tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay dành cho người đi làm ( phần 1)

  06-11-2016 // 1,092 lượt xem

  Sự hội nhập quốc tế, sự phát triể của xã hội...kéo theo nhu cầu ngoại ngữ ngày càng tăng, đặc biệt là tiếng anh – ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay là gì, Tây Á sẽ bật mí với các bạn 6 bí mật học tiếng Anh cực đơn giản mà hiệu quả đến ngỡ ngàng.

  Chi tiết →

 • Cải thiện khả năng Tiếng Anh giao tiếp với 4 việc làm ngay và luôn

  05-11-2016 // 981 lượt xem

  Có thể nói, giao tiếng bằng một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ là một điều không phải dễ dàng, đặc biệt là trong thời buổi kinh tế hội nhập như ngày nay, nhu cầu về ngoại ngữ ngày một tăng lên, nổi bậc nhất là Tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn không tự tin về khả năng giao tiếp của mình, vậy thì nên thực hiện ngay 4 điều sau đây để cải thiện khả năng Tiếng Anh giao tiếp của mình nhé!

  Chi tiết →

 • Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay

  04-11-2016 // 1,133 lượt xem

  Tiếng anh là ngôn ngữ cực kỳ quan trọng trong công việc và dần có ảnh hưởng tới cuộc sống của lớp trẻ hiện nay. Với lịch học, lịch làm việc dày đặc cùng với những áp lực trong việc, đời sống khiến mọi người gấp rút kiếm tìm phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay để tiết kiệm thời gian, tranh thủ giờ nghỉ để học tiếng anh một cách hiệu quả nhất

  Chi tiết →

 • Học tiếng anh giao tiếp nhanh nhất ở đâu

  03-11-2016 // 1,121 lượt xem

  85% bạn trẻ, sinh viên, người đi làm đang đau đầu không biết nên học tiếng anh giao tiếp nhanh nhất ở đâu? Tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế rất cần thiết cho công việc hoặc xuất ngoại của rất nhiều người, tiếng anh giúp bạn giao tiếp với bạn bè, đối tác quốc tế, giúp bạn tìm được công việc tốt, giúp bạn có mức lương cao,...Vậy bạn sử dụng tiếng anh trong giao tiếp như thế nào? Bạn đang học tiếng anh giao tiếp ở đâu?

  Chi tiết →

 • Tiếng anh cho người đi làm quận 10

  02-11-2016 // 1,036 lượt xem

  Tiếng anh cho người đi làm quận 10 tại Ngoại ngữ Tây Á chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn trau dồi khả năng ngôn ngữ của mình giao tiếp trong môi trường học quốc tế, những bài học thực hành thực tế nhất được diễn ra thường xuyên

  Chi tiết →

Verification: a6f008f62cedf201