Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Căn Bản, Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn

Bạn được chia sẻ những kinh nghiệm của ngành hàng hải

 • Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Như Thế Nào?

  10-08-2016 // 869 lượt xem

  Ở NN Tây Á, bạn sẽ có một giáo viên hướng dẫn nghe nói cơ bản đến nâng cao, đồng thời sẽ sửa lỗi phát âm, tạo động lực cho bạn phải nói không ngừng, dần dần trở thành phản xạ như chính tiếng nói mẹ đẻ của mình, thật quá thích khi học tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu nhỉ

  Chi tiết →

 • Làm sao để giỏi Tiếng Anh nhanh chóng và lâu dài?

  09-08-2016 // 931 lượt xem

  Ngày trước, thế hệ 8X, 9X trở lại luôn học Tiếng Anh theo kiểu học ngữ pháp trước, suốt ngày tụng những quy tắc, công thức các thứ các kiểu, nhưng thú thật đi, tới bây giờ bạn chẳng nhớ gì ngoài mấy chữ “I Love You” còn các ngữ pháp ư? gửi lại thầy cô rồi. Vậy làm sao để giỏi tiếng Anh

  Chi tiết →

 • TẠI SAO BẠN VẪN CHƯA GIỎI DÙ HỌC TIẾNG ANH RẤT NHIỀU?

  08-08-2016 // 851 lượt xem

  Hãy dẹp chúng sang một bên, học cách tích cực hơn trong suy nghĩ và lời nói. Thay vì nói: “Tôi chẳng biết nói gì” thì hãy nói : “Tiếng Anh thú vị đấy! Có nhiều thứ để chúng ta bàn về chúng nhỉ!” hay “tiếng Anh thì dễ, mỗi ngày nói 2-3 câu cũng được vậy!

  Chi tiết →

 • 5 Cách Khiến Bạn Giỏi Tiếng Anh Cả Đời

  06-08-2016 // 990 lượt xem

  Nắm bắt được điều này, rất nhiều những người đi làm có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình bằng nhiều cách học khác nhau nhưng học tiếng Anh như thế nào là tốt là điều không phải ai cũng biết.

  Chi tiết →

 • 4 Điều Phải Biết Trước Khi Học Tiếng Anh

  05-08-2016 // 1,186 lượt xem

  Tiếng Anh không khó, cái khó là bạn có quyết tâm hay không cũng như phải tìm đến đúng phương pháp học tập. Nếu chưa biết nên đi hướng nào thì Ngoại Ngữ Tây Á sẽ tiết lộ cho bạn 4 Điều Phải Biết Trước Khi Học Tiếng Anh nhé!

  Chi tiết →

Verification: a6f008f62cedf201