Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Căn Bản, Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn

Bạn được chia sẻ những kinh nghiệm của ngành hàng hải

 • Lộ trình học tiếng anh thông minh cho người học lại từ đầu như thế nào?

  14-10-2016 // 913 lượt xem

  Như bài kì trước cô cũng đã chia sẻ về lộ trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu ( Chia sẻ lộ trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu ( phần 1) thì trước khi học chúng ta cần phải xác định xem lộ trình học tiếng Anh sắp tới của mình sẽ như thế nào nhé, bằng các bước học cụ thể các bạn hoàn toàn có thể tự tin rèn luyện cũng như học tiếng Anh ngay rồi nhé, dù bạn là nguoi moi hoc tieng anh

  Chi tiết →

 • Một số lời khuyên dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh

  13-10-2016 // 912 lượt xem

  Với những người mới bắt đầu học tiếng Anh thì phát âm chính là “nền móng” giúp bạn phát triển và hoàn thiện các kĩ năng còn lại như nghe, nói, đọc, viết và đặc biệt là giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh. Ngay từ ban đầu, bạn phải phát âm cho đúng bởi nếu phát âm sai, việc sửa chữa lại cũng rất khó do nó thành thói quen, đồng thời bạn cũng khó có thể nghe hay giao tiếp một cách lưu loát.

  Chi tiết →

 • 3 cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

  12-10-2016 // 875 lượt xem

  Một trong những điều khó khăn nhất khi học tiếng Anh là các âm ( gồm nguyên âm, phụ âm,...) hay cách phát âm. Trong tiếng Anh sẽ xuất hiện một số âm mà tiếng Việt không bao giờ sử dụng. Nhưng dù 2 ngôn ngữ này có khác nhau như thế nào thì chúng vẫn sẽ có những điểm mấu chốt tương đồng. Với nguoi moi hoc tieng anh cần tìm hiểu âm, nguyên âm, phụ âm trong tiếng Anh, để bạn có thể nhận biết được từ đúng - sai.

  Chi tiết →

 • Chia sẻ lộ trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu ( phần 1)

  11-10-2016 // 883 lượt xem

  Các bạn thân mến, Mình biết khi các bạn đang đọc những dòng tâm sự này thì bạn cũng đã có 1 phần giống như mình trước đây, muốn học thật giỏi tiếng anh, muốn giao tiếp lưu loát, có một lộ trình học tiếng Anh rõ ràng và cũng không muốn tốn bất cứ đồng tiền nào vào các trung tâm ngoại ngữ hàng tháng, hàng năm trời mà chẳng mang lại kết quả. Bạn biết rằng cũng có rất rất nhiều người đã có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát nhưng tại sao chúng ta vẫn không thể mở miệng để nói hay có thể nghe tiếng anh được?

  Chi tiết →

 • Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay không thể bỏ qua những nguyên tắc này!

  10-10-2016 // 762 lượt xem

  Hãy tưởng tượng một ngày bạn có thể nói tiếng Anh một cách tự nhiên, lưu loát, không cần suy nghĩ. Từ ngữ tuôn ra từ miệng một cách dễ dàng và nhanh nhạy. Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay, chính là cách bạn lên kế hoạch, thời gian biểu cho việc học Tiếng Anh của mình, và đặc biệt là bạn phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định trong quá trình học tiếng anh là ưu tiên tiếng Anh là số 1, là không từ bỏ, học bằng mọi giá…

  Chi tiết →

 • Bỏ túi cách học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay

  07-10-2016 // 898 lượt xem

  Thực tế rất công bằng, cách bạn làm việc đó như thế nào sẽ đem lại cho bạn kết quả như thế. Việc học Tiếng Anh là cả một quá trình chúng ta nghiêm túc với nó, kiên trì, yêu thích, và phải quyết tâm chinh phục được nó. Thì bạn mới có thể biến nó thành ngôn ngữ của mình. Để làm được điều đó bạn phải rõ cách học tiếng anh như thế nào là hiệu quả để tránh mất thời gian và công sức.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để học tiếng anh thương mại hay nhất, hiệu quả nhất?

  05-10-2016 // 845 lượt xem

  “Học phải đi đôi với hành” Việc này quả không sai, mục đích cuối cùng của việc học chính là phục vụ chính cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn đang học tiếng Anh để làm gì? Để giao tiếp thông dụng hay sử dụng trong học thuật, trong công việc kinh doanh, các tình huống tiếng Anh thương mại hay mua bán, hãy xác định một đích đến để bạn có thể học tiếng Anh một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Cô Nguyễn Thảo Vân – người sáng lập ra trung tâm Ngoại Ngữ Tây Á cũng có một câu gửi đến các bạn rằng: “Tôi tin rằng, mỗi chúng ta đều xứng đáng có được một khả năng nói tiếng Anh tuyệt vời để trở nên thành công và hạnh phúc nhờ vào Tiếng Anh…”

  Chi tiết →

 • Khóa học Tiếng Anh thương mại là học những gì?

  04-10-2016 // 887 lượt xem

  Tiếng anh thương mại ngày nay là một môn học đặc biệt tập trung chủ yếu vào các kỹ năng và các tình huống thực tế trong giao tiếp thương mại kinh doanh...Một phần nước ta ta đang trong giao đoạn hội nhập và phát triển, việc thông thương với các quốc gia trên thế giới đang dần được mở rộng, tạo cơ hội phát triển cho nguồn nhân lực trong và ngoài nước. Chuẩn bị sẵn đón đầu xu thế, học tiếng anh thương mại không chỉ giúp bạn sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách chính xác, hiệu quả mà còn thăng tiến trong công việc và làm trong một môi trường tốt hơn.

  Chi tiết →

 • Thế nào là phát âm tiếng Anh tốt?

  03-10-2016 // 870 lượt xem

  Đừng lầm tưởng rằng những người nói tiếng Anh kiểu bản xứ phải phát âm tiếng theo giọng hay câu cú Anh Anh hay Anh Mỹ chuẩn. Khi nói chỉ cần bạn phát âm tiếng Anh tốt 1 chút là có thể giao tiếp rồi. Vậy như thế nào là phát âm tiếng Anh tốt nhỉ? Ngoại Ngữ Tây Á sẽ chia sẻ cho bạn một số cách để bạn có thể tự tin trong việc giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để viết thư xin việc bằng tiếng Anh cho người đi làm?

  01-10-2016 // 856 lượt xem

  Đơn xin việc (hay thư xin việc) là một cơ hội tuyệt vời để bạn chinh phục nhà tuyển dụng bởi có những điều không thể giải thích đầy đủ trong hồ sơ hoặc CV. Nhưng hầu hết mọi người thường bỏ qua bước này, đặc biệt trong những công ty hay tập đoàn lớn thường để ý rất kĩ đến những ứng viên có thêm CL tiếng Anh. Vậy làm thế nào để dễ dàng viết đơn xin việc bằng tiếng Anh cho người đi làm nhỉ?

  Chi tiết →

Verification: a6f008f62cedf201