Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Căn Bản, Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn

Bạn được chia sẻ những kinh nghiệm của ngành hàng hải

 • Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng anh cho người đi làm quận 3

  01-11-2016 // 928 lượt xem

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ cũng như giúp các học viên nhanh chóng thành thạo vốn tiếng Anh, trung tâm ngoại ngữ Tây Á chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn học tiếng anh cho người đi làm tại quận 3 tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm dạy tiếng anh giao tiếp từ chuyên gia

  31-10-2016 // 1,401 lượt xem

  Ngày nay, tiếng anh là một ngôn ngữ không thể thiếu và quan trọng trong cuộc sống, giúp bạn giao tự tin giao tiếp với người nước ngoài và hơn bao giờ hết, giao tiếp tiếng anh tốt là một cơ sở vững chắc cho việc xin việc làm của bạn. Vì thế, nhiều người ngoài giờ học trên trường đã tìm đến những trung tâm uy tín và dày dặn kinh nghiệm dạy tiếng anh giao tiếp để theo học.

  Chi tiết →

 • Nguyên tắc học tiếng anh hiệu quả nhất cho người đi làm và người bận rộn

  30-10-2016 // 917 lượt xem

  Tiếng anh dần trở thành một ngôn ngữ không thể thiếu trong xã hội phát triển như ngày nay, đặc biệt tiếng anh cho người đi làm, việc giao tiếp sử dụng thành thạo tiếng anh sẽ rất có lợi tạo bàn đạp để thăng tiến trong công việc.

  Chi tiết →

 • Cách học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay hãy chia sẻ cùng Anh Ngữ Tây Á nhé

  25-10-2016 // 857 lượt xem

  Thực hành luyện nói tiếng anh hằng ngày và giao tiếp với người khác kể cả là những bạn học cũng là cach hoc tieng anh hieu qua nhat hien nay mà người học nên thường xuyên áp dụng.

  Chi tiết →

 • 3 Bước Cực Đơn Giản Để Giao Tiếp Bằng Tiếng Anh Với Bất Kỳ Ai

  24-10-2016 // 893 lượt xem

  Việc giao tiếp bằng tiếng Anh không hề khó như bạn nghĩ, chỉ cần mạnh dạn một chút, tự tin một chút, nói không sợ sai thì dần dần tiếng Anh của bạn cũng trở nên tốt hơn thôi, hãy cùng nhau cố gắng lên bạn nhé

  Chi tiết →

 • Học phát âm tiếng Anh chuẩn dành cho người mất gốc

  19-10-2016 // 890 lượt xem

  Như một đứa trẻ bắt đầu học tiếng Anh, bắt đầu tập nói vậy, chúng đâu có nói theo bất kì ngữ pháp nào? hay tập nói, tập đọc trước đâu? Ngay từ đầu, chúng đã được học tập nói mà. Việc học tiếng Anh của những người mất gốc cũng như vậy, chúng ta phải tập nói những âm, phát âm trong tiếng Anh đầu tiên. Học phát âm tiếng Anh sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và cho các bạn có cái cảm giác là mình đang học ngoại ngữ thật, không phải là học cấu trúc ngữ pháp nữa, chẳng phải là công thức toán học, hóa học,... hay đơn giản nhất là việc mình phát âm tiếng Anh “nghe Tây” hơn cũng đủ làm cho chúng ta thích thú rồi đúng không nào?

  Chi tiết →

 • Từ vựng tiếng Anh dành cho người mất gốc

  18-10-2016 // 1,189 lượt xem

  Từ vựng tiếng Anh dành cho người mất gốc thì cũng không cần quá nhiều, nhưng chỉ quan trọng là bạn cần phải biết học những từ vựng nào trước và học làm sao cho có khoa học nữa mà thôi.

  Chi tiết →

 • Lộ trình học tiếng Anh đơn giản dành cho người mất gốc và mất căn bản tiếng Anh

  17-10-2016 // 899 lượt xem

  Nếu như bạn muốn quá trình học tiếng Anh nhanh hơn thì bạn có thể đến những trung tâm tiếng Anh chuyên về giao tiếp như Ngoại Ngữ Tây Á thì sẽ giúp cho bạn học thời gian nhanh nhất mà hiệu quả nhất với khoảng 2 tháng học tiếng Anh cho người mất gốc. Bây giờ thì bạn cũng đã xác định được thời gian mình cần phải học tiếng Anh trong bao lâu rồi nhỉ?

  Chi tiết →

 • 4 lý do khiến việc nói tiếng Anh của người Việt chưa tốt

  16-10-2016 // 835 lượt xem

  Mặc dù có một số bạn có nền tảng và khả năng nói tiếng Anh rất tốt nhưng khi ra tới thương trường bên ngoài thì hầu như mọi người dường như bị “khớp” khi người bản xứ không thể hiểu họ đang nói cái gì? Vậy thì nguyên nhân vì đâu mà Tiếng Anh của người Việt lại chưa được tốt như vậy? Hãy cùng Tây Á điểm qua một số lý do chính nhé

  Chi tiết →

 • Ngoại Ngữ Tây Á đưa ra lời khuyên dành cho những người mới học tiếng Anh

  15-10-2016 // 856 lượt xem

  Nếu muốn nói tiếng Anh một cách lưu loát trong vòng từ 3-6 tháng học theo lộ trình học tiếng Anh dành cho những người mới học tiếng Anh. Với lớp học giao tiếp Tây Á bạn không cần phải học quá nhiều ngữ pháp theo như phương pháp truyền thống hay cố gắng ghi nhớ nhiều từ vựng khó, hãy luôn để ngôn ngữ tiếng Anh được chảy vào trong cơ thể bạn một cách từ từ và ngấm dần, hãy để tiếng Anh là một phần trong cuộc sống của bạn. Tham gia lớp học này bạn chẳng cần mang theo nhiều bút viết mà chủ yếu là thực hành ( gần như 100% trên lớp là thực hành giao tiếp) .Vậy thì tại sao bạn không thử đến với Ngoại Ngữ Tây Á, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành “vật cản” bấy lâu của đời bạn chỉ trong vòng từ 3-6 tháng

  Chi tiết →

Verification: a6f008f62cedf201